Các quyển chuyên ngành

Nhân sự Ban biên soạn Quyển 17. Chuyên ngành Dệt, May, Giấy, Thực phẩm

Trưởng Ban
GS.TS. Hoàng Đình Hòa
Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm,
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Phó
trưởng ban
PGS.TS. Phạm Thu Thủy
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
PGS.TS. Vũ Thị Hồng Khanh
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Thành viên chínhTS. Lê Hồng Khanh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
PGS.TS. Lê Thanh Mai
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
GS.TS. Phan Thị Kim
Cục An toàn vệ sinh thực phẩm
PGS.TS. Hoàng Văn Lực
Trường Đại học Vinh
TS. Nguyễn Văn Thông
Viện Dệt may, Tập đoàn Dệt may Việt Nam
PGS.TS. Chu Diệu Hương
Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang,
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
TS. Bùi Mai Hương
Trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh
PGS.TS. Bùi Văn Huấn
Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang,
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
PGS.TS. Doãn Thái Hòa
Viện Kỹ thuật Hóa học,
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
TS. Đào Sỹ Sành
Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô
Thư ký khoa họcPGS.TS. Trần Liên Hà
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
PGS.TS. Phan Thanh Thảo
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Thư ký hành chínhThS. Đỗ Thu Hà
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Hãy gửi bình luận

Gửi bình luận

E-mail của bạn sẽ không được công khai


*