Trưởng Ban | GS.TS. Hoàng Đình Hòa Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
|
---|---|---|
Phó trưởng ban | PGS.TS. Phạm Thu Thủy Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
|
PGS.TS. Vũ Thị Hồng Khanh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
||
Thành viên chính | TS. Lê Hồng Khanh Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
|
PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
||
PGS.TS. Lê Thanh Mai Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
||
GS.TS. Phan Thị Kim Cục An toàn vệ sinh thực phẩm |
||
PGS.TS. Hoàng Văn Lực Trường Đại học Vinh |
||
TS. Nguyễn Văn Thông Viện Dệt may, Tập đoàn Dệt may Việt Nam |
||
PGS.TS. Chu Diệu Hương Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
||
TS. Bùi Mai Hương Trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh |
||
PGS.TS. Bùi Văn Huấn Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
||
PGS.TS. Doãn Thái Hòa Viện Kỹ thuật Hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
||
TS. Đào Sỹ Sành Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô |
||
Thư ký khoa học | PGS.TS. Trần Liên Hà Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
|
PGS.TS. Phan Thanh Thảo Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
||
Thư ký hành chính | ThS. Phan Minh Thuỵ |
Gửi bình luận