Ảnh

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Văn phòng Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam

     Chiều ngày 28 tháng 09 năm 2020, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Văn phòng Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam cho TS. Nguyễn Thị Thu Hà. Tham dự Lễ công bố có: PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phùng Ngọc Tấn – Quyền Trưởng ban, Ban Tổ chức – Cán bộ Viện Hàn lâm cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam (Văn phòng Đề án).

      Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 1463/QĐ-KHXH ngày 25 tháng 09 năm 2020 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà, Tiến sĩ, nghiên cứu viên chính,  Phó Giám đốc, giữ chức vụ Giám đốc Văn phòng Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam, thời gian giữ chức vụ 5 năm. 

PGS.TS. Bùi Nhật Quang trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thị Thu Hà tại buổi Lễ

      Phát biểu tại lễ, PGS.TS. Bùi Nhật Quang nhiệt liệt chúc mừng TS. Nguyễn Thị Thu Hà đã nhận được sự tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam. Chủ tịch Viện Hàn lâm khẳng định và nhấn mạnh đến tầm quan trọng của Đề án đối với sự phát triển đất nước nói chung, tri ân những đóng góp của PGS.TS. Vũ Ngọc Hà (Nguyên Giám đốc Văn phòng Đề án) trong quá trình công tác tại Văn phòng Đề án biên soạn Bách khoa toàn thư Việt Nam và cho rằng việc bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Thu Hà giữ vị trí Giám đốc sẽ là sự nối tiếp cho những thành công mà Văn phòng Đề án chắc chắn sẽ đạt được trong tương lai. Bên cạnh đó Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng mong muốn Văn phòng Đề án tiếp tục thể hiện sự đồng thuận, đoàn kết, nhất trí, tạo đà để TS. Nguyễn Thị Thu Hà hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, giúp Văn phòng Đề án gặt hái được nhiều thành tựu mới góp phần vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang tặng hoa tri ân PGS.TS. Vũ Ngọc Hà tại buổi Lễ

TS. Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

      Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Thu Hà trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã bổ nhiệm đồng chí giữ chức Giám đốc Văn phòng Đề án. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây là vinh dự song cũng là trọng trách nặng nề đối với cá nhân và nguyện nỗ lực hết sức để hoàn thiện bản thân, hướng tới nâng cao làm việc của Văn phòng ngày càng chuyên nghiệp cũng như tuân thủ các qui định của Nhà nước và Viện Hàn lâm. Tân Giám đốc Văn phòng Đề án bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và Lãnh đạo Ban Chủ nhiệm Đề án, Ban Thư ký Đề án, Lãnh đạo các Ban chức năng để Văn phòng Đề án nói chung và đồng nghiệp trong Văn phòng để đồng chí có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Chủ tịch Bùi Nhật Quang chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Nguyễn Thị Thu Hà và đại biểu, khách mời tại buổi Lễ

      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Ngọc Hà đã nhiệt liệt chúc mừng TS. Nguyễn Thị Thu Hà và cho rằng việc giữ chức vụ Giám đốc Văn phòng Đề án sẽ là cơ hội để TS. Nguyễn Thị Thu Hà tiếp tục thêm điều kiện tốt để cống hiến và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đặt ra trong giai đoạn sắp tới. Nhân dịp này, PGS.TS. Vũ Ngọc Hà cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, lãnh đạo Viện Hàn lâm đã quan tâm tới công tác cán bộ của Văn phòng Đề án và khẳng định sự quan tâm chỉ đạo sát sao này sẽ là động lực để Văn phòng Đề án kiện toàn được bộ máy lãnh đạo, tiếp tục nâng cao chất lượng quản lý, chỉ đạo và điều hành của Văn phòng trong giai đoạn mới hiện nay.

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Thị Thu Hà đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và của các đại biểu đến chúc mừng./.

Nguồn Vass.gov.vn

Hãy gửi bình luận

Gửi bình luận

E-mail của bạn sẽ không được công khai


*